Logo-Đại Nam
Logo-Đại Nam
image-alt-text

Chương trình học Đại học từ xa tại trường Đại học Đại Nam có gì HOT?

Chương trình học Đại học từ xa tại trường Đại học Đại Nam có gì HOT?

09:18 19/04/2024

Chương trình học Đại học từ xa tại Đại học Đại Nam đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều học viên bởi tính linh hoạt và tiện ích mà nó mang lại. Trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, hình thức học trực tuyến đã không còn là khái niệm xa lạ mà đã trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống giáo dục đại học hiện đại.

 

1. 05 ngành đào tạo từ xa có nhu cầu cao 

 

Đại học từ xa

 

Ngày 26/3/2024 Trường Đại học Đại Nam đã có thông báo số 92/TB-ĐN thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học đợi 1 năm 2024. Với tổng số 1.250 chỉ tiêu với những ngành nghề khác nhau.

 

>> Tìm hiểu: Ưu nhược điểm học Đại học hệ từ xa – Những ngành Hot nhất?

 

2. Phạm vi và đối tượng tuyển sinh

2.1. Phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc

Với hình thức học tập theo chương trình Elearning đã được khẳng định chất lượng bấy lâu nay, tại Đại Nam học viên sẽ được học tập hoàn toàn online và có thể học mọi lúc mọi nơi cực kỳ thuận tiện và tối ưu thời gian, đặc biệt là đối với những người đang đi làm hay đang học Cao đẳng/ Đại học muốn sở hữu tấm bằng thứ 2.

 

Đại học từ xa

 

2.2. Đối tượng tuyển sinh chỉ từ bằng THPT trở lên

Chỉ cần là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp từ Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương trở lên, không giới hạn độ tuổi và có mong muốn được học tập

Còn đối với công dân nước ngoài, thì phải có khả năng giao tiếp được bằng ngôn ngữ sử dụng trong chương trình đào tạo và nhằm đảm bảo các quy định theo quy chế quản lý người nước ngoài học tập tại Việt Nam hiện hành.

 

>> Tham khảo: Review học Đại học từ xa – 05 Điều mà bạn nên biết

 

3. Phương thức tuyển sinh chương trình học Đại học từ xa

Tại Đại học Đại Nam chương trình cử nhân Elearning sẽ chỉ phải xét tuyển bằng cấp có nghĩa là các bạn sẽ không cần phải thi đầu vào cho hệ đào tạo này. Đặc biệt với những bạn đã có bằng Đại học sẽ được xét tuyển thẳng.

Với bằng Cao đẳng, điểm xét tuyển là điểm trung bình chung toàn khóa học (điểm trung bình chung dùng để xếp loại tốt nghiệp) ghi trên Bảng điểm/Phiếu điểm tốt nghiệp Cao đẳng (theo thang điểm 10 hoặc theo thang điểm 4).

Với bằng Trung học phổ thông hoặc tương đương sẽ có 02 phương thức xét tuyển (theo thang điểm 30) như sau:

 

3.1. Phương thức 1

Xét tuyển Học bạ Bảng điểm THPT theo tổ hợp môn xét tuyển. Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình chung của 03 môn lớp 12 được ghi trong Học bạ/ Bảng điểm THPT theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển.

Học bạ Bảng điểm sử dụng xét tuyển do các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên cấp hoặc trong Học bạ Bảng điểm về việc học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa cấp THPT theo quy định cấp cho người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp.

 

Đại học từ xa

 

3.2. Phương thức 2

Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia theo tổ hợp bài thi/môn thi (tổ hợp môn xét tuyển). Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển.

Các tổ hợp môn xét tuyển: Xem ảnh dưới đây

 

Đại học từ xa

 

>> Bạn đang xem: Chương trình học Đại học từ xa tại trường Đại học Đại Nam có gì HOT?

 

4. Thời gian đào tạo ngắn 

 

Đại học từ xa

 

Thời gian đào tạo của chương trình học Đại học từ xa của trường Đại học Đại Nam sẽ tùy thuộc vào bằng cấp sở hữu:

  • Đối tượng học viên đã có bằng THPT hoặc tương đương: 4,0 năm;
  • Đối tượng học viên đã có bằng Trung cấp: 2,5 – 3,5 năm;
  • Đối tượng học viên đã có bằng Cao đẳng: 2,0 – 2,5 năm;
  • Đối tượng học viên đã có bằng Đại học: 2,0 – 2,5 năm.

Tuy nhiên, ngoài thời gian cố định ở trên, thời gian đào tạo còn phụ thuộc vào từng ngành đào tạo, bằng tốt nghiệp đăng ký xét tuyển. Hơn nữa học viên tại Đại học Đại Nam sẽ có thể đăng ký học vượt để rút ngắn thời gian đào tạo theo quy chế đang hiện hành.

 

>> Xem thêm: Đào tạo Đại học từ xa cấp bằng gì? Có nên học Đại học từ xa?

 

5. Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển

 

Đại học từ xa

 

Để đảm bảo phương thức xét tuyển khi đăng ký chương trình học Đại học từ xa của trường Đại học Đại Nam. Đầu tiên, học viên phải hoàn thiện 02 bộ hồ sơ theo mẫu (Mẫu hồ sơ tải về từ địa chỉ: https://dec.dainam.edu.vn/ và nộp về Văn phòng tuyển sinh hệ đào tạo từ xa mỗi bộ gồm có:

  • Phiếu đăng ký (theo mẫu của Trường Đại học Đại Nam).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của Trường Đại học Đại Nam) học viên phải điền đầy đủ các thông tin, có dán ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công Căn cước công dân.
  • Ảnh thẻ 3x4cm (02 ảnh).
  • Bản sao công chứng của các văn bằng sau: Đối với người có bằng tốt nghiệp THPT: nộp bản sao công chứng; Đối với người có bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học: nộp văn bằng cao nhất; Đối với người có bằng Trung cấp nghề/Cao đẳng nghề: nộp bằng Trung cấp nghề/Cao đẳng nghề kèm theo bằng tốt nghiệp THPT.

 

Các bạn còn có thắc mắc và muốn nhận tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ đến hotline 094-103-1414 để được cán bộ hỗ trợ nhiệt tình hoặc điền thông tin cá nhân tại đây:

 

Đại học từ xa

 

Trên đây là một số thông tin về “Chương trình học Đại học từ xa tại trường Đại học Đại Nam có gì HOT? giúp bạn lựa chọn ngành nghề học tập phù hợp. Hãy đăng ký trên Fanpage của Đại học Đại Nam để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn của trường nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

———-

Thao khảo thêm những thông tin về Chương trình đào tạo cử nhân phương thức E-Learning – Trường Đại học Đại Nam


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả